Dịch vụ Sửa lỗi PLC chuyên nghiệp – Đội ngũ kỹ sư giỏi

SỬA TẤT CẢ MỌI LỖI PLC CHUYÊN NGHIỆP

Sửa lỗi PLC tại một đơn vị uy tín, chất lượng hay doanh nghiệp phải xây dựng đầu tư đội ngũ kỹ thuật sửa chữa là điều cần nghĩ đến khi một PLC báo lỗi. Bởi ngày nay với trong quá trình phát triển mạnh mẽ của công nghiệp thì PLC đóng vai trò rất lớn trong việc tự động hóa máy công nghiệp, là đầu não hoạt động của mọi hệ thống tự động. Vì vậy nếu một PLC báo lỗi, PLC bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành của cả hệ thống máy, khiến hệ thống hoạt động sai và lúc đó việc sửa lỗi, khắc phục tình trạng hư hỏng PLC trong thời gian nhanh nhất là hết sức cần thiết.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên về sửa chữa các lỗi thường gặp ở PLC trong công nghiệp uy tín tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi nhận sửa PLC Mitsubishi và các hãng khác với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, phát hiện và khắc phục lỗi nhanh chóng nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng. Hỗ trợ kỹ thuật, Lắp đặt, tư vấn sử dụng sau khi sửa chữa cho quý khách hàng

Sửa các lỗi PLC

KHẮC PHỤC LỖI PLC MITSUBISHI CHUYÊN NGHIỆP

Lỗi PLC Mitsubishi đang chạy thì dừng đột ngột, tình trạng đứng máy tắt nguồn bật lại thì chạy bình thường hay không nhận đầu vào và đầu ra,v.v.v…. thực tế cho thấy trên 70% các sự cố nằm ở các module I/O hoặc các thiết bị ngoại vi và cả môi trường hoạt động dẫn đến nguy cơ thiết bị bị xuống cấp hư hỏng nhanh chóng. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn chúng tôi xin giới thiệu một số các lỗi thường gặp ở PLC Mitsubishi phổ biến nhất:

PLC Mitsubishi bị báo lỗi đèn Error:  Về việc dùng lâu dài sẽ phát sinh 1 số lỗi trong bài viết này chúng tôi sẽ fix PLC Mitsubishi báo lỗi error (Stop)

+ Nguyên Nhân: nguyên nhân gây nên việc báo lỗi Error PLC Mitsubishi chính là máy để lâu ngày dẫn đến chết Pin, gây nên mất chương trình PLC.

+ Khắc Phục: Bạn có thể thay Pin và liên hệ đến nhà sản xuất để xin lại chương trình,đối với 1 số dòng máy cũ đã dừng sản xuất sẽ rất khó để xin lại chương trình, Vì vậy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại chương trình PLC đã mất, hoặc chúng tôi sẽ viết lại chương trình theo yêu cầu của bạn.

 

CHÚNG TÔI KHẮC PHỤC ĐƯỢC CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Lỗi PLC Mitsubishi bị báo đèn SF, Stop, Lỗi PLC bị lỗi EFROM , Lỗi PLC bị lỗi bo nguồn. 

– Lỗi PLC bị lỗi bo CPU, Lỗi PLC bị lỗi bo I/O, Lỗi PLC bị cháy nổ board mạch.

– Lỗi PLC bị lỗi nguồn không có đèn tín hiệu , Lỗi PLC bị mất nguồn, không có đèn nào sáng.

– Lỗi PLC bị chập nguồn, Lỗi PLC bị lỗi tín hiệu đầu vào, Lỗi PLC bị lỗi tín hiệu đầu ra 

– Lỗi PLC có đầu ra bị chập hoặc bị đứt một số cổng, Lỗi PLC bị cháy nổ main mạch , Lỗi PLC bị lỗi giao tiếp

Lỗi PLC Mitsubishi bị mất tín hiệu đèn Run, Lỗi PLC đang chạy đột nhiên báo lỗi đèn vàng

– Lỗi PLC bị lỗi IC, IC nhớ bị chết vùng nhớ, Lỗi PLC bị lỗi RAM, bị chết RAM

– Lỗi PLC bị báo lỗi PLC Hardware Error

– Lỗi PLC bị lỗi cổng truyền thông, cổng truyền thông không hoạt động

– Lỗi PLC bị lỗi khi giao tiếp với HMI, SCADA

– Lỗi PLC  bị mất chương trình, cần lập trình lại

Lỗi PLC Mitsubishi bị lỗi phần mềm, quên mật khẩu (pass), crack bẻ khóa….

Sửa các lỗi PLC chuyên nghiệp

DỊCH VỤ SỬA LỖI PLC TRÊN TOÀN QUỐC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa các lỗi của tất cả các hãng PLC như: PLC Mitsubishi, PLC LS, PLC  Delta, PLC Siemens, PLC Omron, PLC Shihlin,, ….Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác: Sửa Biến Tần, Sửa nguồn PLCSửa Màn Hình Cảm Ứng HMI, Sửa Timer, Sửa Counter, Sửa Bộ điều khiển Servo, Dịch vụ thiết kế, cài đặt, lập trình: Lập trình hệ thống PLC, Lập trình HMI, Thiết kế, lập trình SCADA; Cài đặt Biến Tần…

Với trách nhiệm cao trong công việc, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tự động hóa, quý khách hàng 100% yên tâm về dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật đảm bảo an toàn  chất lượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong thời gian nhanh nhất với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Bình luận trên Facebook