Warning: Trying to access array offset on value of type bool in /home/gsrvflbhhosting/public_html/laptrinhtudong.com/wp-content/plugins/advanced-custom-fields-pro/includes/api/api-template.php on line 499

Đồng Hồ Nhiệt

Hiển thị 5 sản phẩm

 • Mới Bộ Điều khiển nhiệt đa kênh DTEXem sản phẩm
  Bộ Điều khiển nhiệt đa kênh DTE
  Liên hệ

  Chúng tôi Phân phối các thiết bị Đồng hồ nhiệt chuyên dụng dùng Quạt thông gió trong hệ thống thông gió trung tâm, hệ thống gia nhiệt… Bộ Điều khiển nhiệt đa kênh DTE giá tốt nhất trên Toàn Quốc, Bạn cần hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  Bộ Điều khiển nhiệt đa kênh DTE

  Liên hệ
 • Giá sốc Xem sản phẩm
  Đồng hồ nhiệt Delta DTA Series
  Liên hệ

  – Bộ điều khiển nhiệt độ hay còn gọi là đồng hồ nhiệt độ Delta DTA Series được thiết kế dành cho các ứng dụng thực tế với 3 dạng tín hiệu ngõ ra thường xuyên nhất trong công nghiệp và tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ cùng với cấu trúc transmission, đảm bảo việc chuyển dữ liệu nhanh & ổn định
  – Đồng hồ nhiệt Delta DTA series chuyên dùng cho Quạt thông gió trong hệ thống thông gió trung tâm, hệ thống gia nhiệt….

  Đồng hồ nhiệt Delta DTA Series

  Liên hệ
 • Giá sốc Đồng hồ nhiệt Delta DTB SeriesXem sản phẩm
  Đồng hồ nhiệt Delta DTB Series
  Liên hệ

  Tích hợp truyền thông cho tất cả các model , Tích hợp 2 ngõ ra điều khiển độc lập,điều khiển nóng và lạnh.
  Hỗ trợ các loại cảm biến đầu vào, đầu vào analog So với series DTA, chỉ có 1 ngõ ra điều khiển thì Đồng hồ nhiệt Delta DTB có 2 ngõ ra điều khiển độc lập, có thêm các kiểu ngõ ra như ngõ ra điện áp tuyến tính, có khả năng thực hiện điều khiển nóng, lạnh đồng thời trong hệ thống điều khiển nhiệt độ đáp ứng nhiệt đối với nhiệt độ cài đặt nhanh.

  Đồng hồ nhiệt Delta DTB Series

  Liên hệ
 • Đồng hồ nhiệt delta DTCXem sản phẩm
  Đồng hồ nhiệt delta DTC
  Liên hệ

  DTC Sê-ri được điều chỉnh giúp tiết kiệm hệ thống dây điện và các mô-đun song song có thể theo dõi nhiều điểm nhiệt độ. Các phương thức đầu ra linh hoạt cho phép người dùng lập kế hoạch cho các chế độ đầu ra theo nhu cầu thực tế. Bảo vệ mật khẩu tích hợp ngăn chặn hoạt động không đúng hoặc thiệt hại gây ra bởi nhân viên vận hành.

  Đồng hồ nhiệt delta DTC

  Liên hệ
 • Đồng hồ nhiệt Shihlin WT-SeriesXem sản phẩm
  Đồng hồ nhiệt Shihlin WT-Series
  Liên hệ

  – Đồng hồ điều khiển nhiệt độ Shihlin WT-Series, Được sử dụng trong điều khiển áp suất lò hơi, lò nhiệt, SSR, SCR, điện trở, nhiệt độ và độ ẩm trong việc bảo quản, đun nấu thực phẩm, gia nhiệt trong quá trình tạo các sản phẩm có yêu cầu về các khoảng nhiệt độ khác nhau, chẳng hạn như nung bao nhiêu lâu ở nhiệt độ 60oC sau đó tiếp tục nung lên 100oC trong khoảng thời gian khác, tiếp đến là 250oC…có tất cả 16 phân đoạn.
  – Các tính năng đồng hồ nhiệt Shihlin WT-Series bao gồm : PID hoặc On / Off, các thuật toán điều khiển nhiệt / làm mát, điều khiển vị trí động cơ, đầu ra cảnh báo, đầu vào TC, RTD, 4-20mA. 0-10Vdc… Được thiết kế để hoạt động trên bất kỳ đường dây điện áp từ 85Vac đến 265VAC tại 50/60Hz. Và một số tính năng lập trình Ramp và Soak hoặc truyền thông RS-485.

  Đồng hồ nhiệt Shihlin WT-Series

  Liên hệ